Sáng nay, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã chính thức tổ chức Lễ khai trương Tòa nhà Khám chữa bệnh Quốc tế tại cơ sở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Là đối tác cung cấp và lắp đặt cửa tự động cho dự án Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, Ông Đỗ Trọng Quý – Giám đốc Kinh doanh của Sơn Hà Auto cũng đã tới tham dự buổi lễ.

Là cơ sở khám chữa bệnh uy tín đối với người dân trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt vẫn luôn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và phát triển, đào tạo nguồn nhân lực trong suốt 10 năm hoạt động kể từ khi thành lập tới nay.

Sơn Hà Auto vinh dự là đơn vị được Bệnh viện Lạc Việt lựa chọn để cung cấp và lắp đặt 28 bộ cửa NABCO cho Tòa nhà Khám chữa bệnh Quốc tế, trong đó bao gồm: 05 bộ cửa chuyên dụng cho phòng mổ model VS85; 23 bộ cửa trượt cánh kính model VS60 cho hành lang phòng mổ, phòng đệm, phòng cách ly và khu chụp XQ, CT. Xét trên quy mô toàn bộ dự án, Sơn Hà Auto đã lắp đặt tổng 45 bộ cửa tự động cho cả hai cơ sở Bệnh viện Lạc Việt tại Vĩnh Yên và Phúc Yên.

Sơn Hà Auto chúc cho Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt và các y bác sĩ công tác tại bệnh viện sẽ luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành thật tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

Những loại cửa tự động bệnh viện do CUABENHVIEN.COM phân phối và lắp đặt hoàn toàn là hàng chính hãng 100% với thiết kế hiện đại và tiêu chuẩn cao đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

CUABENHVIEN.COM – NABCO Automatic Door for Healthcare Facilities
Showroom: Số 55 Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: cuabenhvien@gmail.com

 

0908851188