Bàn giao đưa vào sử dụng 4 phòng mổ tiêu chuẩn tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Địa chỉ: 496 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh có tổng diện tích sàn sử dụng 4,000 m2, bao gồm tòa nhà 10 tầng nổi và 01 hầm gửi xe, quy mô 44 giường bệnh, có đầy đủ các khoa phòng, được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cao cấp, nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiến tiến trên thế giới.

Không gian khám – chữa bệnh được thiết kế tinh tế, khoa học, tuyệt đối không có mùi bệnh viện. Các khu vực chức năng, phòng nội trú được thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn tiện nghi cao cấp.Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị: tivi màn hình phẳng, tủ cá nhân, bàn trà, điện thoại liên lạc, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế… giúp khách hàng được trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ bệnh viện cao cấp ngay tại Việt Nam.Đến với Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh, Bệnh nhân sẽ luôn cảm nhận được không khí thân thiện, niềm nở, tận tâm với nghề của đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế. Đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực 24/24 chăm sóc bệnh nhân, thực hiện thuần thục các thao tác y tế, coi người bệnh như người nhà, tạo cho người bệnh cảm giác nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thoải mái như đi nghỉ dưỡng.Chế độ dinh dưỡng của mỗi bệnh nhân sẽ được các Chuyên gia và Bác sỹ dinh dưỡng thiết kế riêng theo tiêu chuẩn, nhằm hỗ trợ cho việc điều trị và phục hồi thể trạng một cách tốt nhất.

Bệnh viện phụ sản An Thịnh sử dụng hệ thống cửa phòng mổ tự động do CUABENHVIEN.COM cung cấp


Những loại cửa tự động bệnh viện do CUABENHVIEN.COM phân phối và lắp đặt hoàn toàn là hàng chính hãng 100% với thiết kế hiện đại và tiêu chuẩn cao đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

CUABENHVIEN.COM – NABCO Automatic Door for Healthcare Facilities
Showroom: Số 55 Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: cuabenhvien@gmail.com

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ

    Facebook 24/7
    Zalo 24/7
    Gọi ngay
    0908851188 24/7
    Home