Cửa tự động phòng tiểu phẫu, lấy mẫu chuyên dụng

Thiết kế phòng mổ đạt chuẩn là một mảng công việc đặc biệt. Cho đến nay, KTS trong nước đã dần đảm nhiệm và thực hiện hầu hết các công đoạn của quá trình thiết kế, giám sát thi công. Trong tương lai, cùng với sự phát triển tiến bộ của ngành y tế, sẽ có thêm nhiều loại tiêu chuẩn thiết kế cho bệnh viện nói chung và phòng mổ nói riêng, nhưng tiêu chuẩn thiết kế một chiều vẫn sẽ là một trong những tiêu chí thiết kế chính áp dụng đối với phòng mổ.

Đọc thêm: Tiêu chuẩn phòng mổ

CUATUDONG.COM chuyên sản xuất cánh cửa phòng mổ chuyên dụng trong các bệnh viện, cơ sở Y Tế, cửa phòng tiểu phẫu và giải phẫu, lắp đặt thiết bị cửa trượt tự động phòng mổ cao cấp với nhiều chế độ điều khiển như hoàn toàn tự động, bán tự động, nút nhấn cảm biến, công tắc đá chân cho phòng mổ vô trùng.

Theo tiêu chuẩn mới của hiệp hội Y Tế thế giới tất cả các cánh cửa sử dụng trong bệnh viện, cơ sở y tế bắt buộc phải đảm bảo sự tiện lợi cho mọi đối tượng bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên làm việc và phải sử dụng cửa tự động. Một trong những tiêu chuẩn bắt buộc cho các phòng chuyên dụng để mổ, tiểu phẫu hay giải phẫu đó là phải sạch và vô trùng, điều đó có nghĩa là bệnh nhân sẽ được vô trùng trước khi được đưa vào trong phòng, phòng sẽ được khử trùng trước khi tiến hành phẫu thuật chính vì vậy mà mọi thiết bị sẽ được vô trùng, và cửa ra vào các căn phòng này cũng được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự vô trùng của đội ngũ cán bộ và nhân viên bằng cách tránh những tiếp xúc trực tiếp loại bỏ những tay nắm cửa truyền thống thay thế bằng những công tắc cảm ứng đặc biệt.

Giải pháp cửa phòng mổ bệnh viện

Nhận sản xuất cánh cửa chuyên dụng cho phòng mổ trong bệnh viện và các cơ sở Y Tế, với đầy đủ các phụ kiện kèm theo được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, những cánh cửa của chúng tôi sản xuất tuân thủ mọi yêu cầu của bệnh viện và theo tiêu chuẩn Y Tế Thế Giới. Cánh cửa phòng mổ, phòng phẫu thuật và tiểu phẫu đặc biệt cần độ kín khí cao giảm thiểu việc nhiễm khuẩn qua tiếp xúc hay qua không khí, giảm thiểu sự thất thoát hơi lạnh, điều hòa nhiệt độ ổn định trong phòng.

Cửa chuyên dụng cho phòng mổ tiểu phẫu, lấy mẫu

Cánh cửa phòng mổ 100% sẽ được làm từ loại cửa trượt, nó có thể là loại cửa có 1 cánh hoặc 2 cánh trượt, cửa phải đảm bảo tiêu chuẩn kín khí lắp đặt thêm các hệ thống Gioăng phốt đặc biệt để khi cánh cửa đóng lại sẽ hạn chế tối đa sự thất thoát của không khí bên trong và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài, hệ thống Gioăng phớt xung quanh đảm bảo cửa sẽ đạt được độ kín khí tối đa. Trên cánh cửa sẽ được lắp đặt một ô kính với kích thước 30 cm x 40 cm khi muốn cho phép việc quan sát từ bên ngoài hoặc kín hoàn toàn, có thể lắp thêm tay nắm cửa sẽ sử dụng mở tay trong trường hợp mất điện.

Cửa kính khí bệnh viện

Người bệnh nằm trên giường bệnh, băng ca đẩy xe vào phòng mổ để tránh sự va chạm đến con người, xe đẩy vào phòng bệnh người ta gắn thêm những con mắt cảm biến an toàn bên cạnh cửa, thiết bị này sẽ kích hoạt tín hiệu mở cửa, đảo chiều khi phát hiện chướng ngại vật đang nằm ở khu vực di chuyển của nó.

Ví trí lắp đặt sensor an toàn cho cửa phòng mổ tiểu phẫu, lấy mẫu bệnh viện

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể cho cửa ra vào trong các bệnh viện, cơ sở y tế và phòng khám từ cửa tiền sảnh, cửa hành lang, nối đi chung, cửa ra vào các phòng của nhân viên và bệnh nhân, cửa phòng mổ, phòng sạch, cửa chống cháy, cửa phòng rác bệnh viện, …

Giải pháp tổng thể cửa ra vào trong bệnh viện

Không chỉ cung cấp giải pháp về cửa phòng mổ tiểu phẫu, lấy mẫu chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về cửa chì phòng x-quang chuyên dụng, cửa tự động lối đi, cửa phòng sạch, phòng ICU (điều trị tích cực), phòng IVF bằng các vật liệu tiêu tiêu chuẩn quốc tế

Các bệnh viện sử dụng cửa tự động do CUABENHVIEN.COM cung cấp

1 Bệnh Viện Việt Pháp 11 Bệnh viện Thanh Nhàn
2 Bệnh Viện Bạch Mai 12 Bệnh viện Quân Y 108
3 Bệnh Viện Việt Đức 13 Bệnh Viện Ung bướu trung ương
4 Bệnh Viện Nhi Trung Ương 14 Bệnh viện đa khoa Chợ Rẫy
5 Bệnh viện Lão Khoa 15 Bệnh viện Phụ sản Bắc Giang
6 Bệnh Viện Đại học Y 16 Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hạ Long
7 Bệnh viện Quốc tế VINMEC 17 Bệnh viện quốc tế Green Hải Phòng
8 Bệnh viện Tim Hà Nội 18 Bệnh viện Đa khoa thành phố Cẩm Phả
9 Bệnh viện 354 19 Bệnh viện tim Đông Đô
10 Bệnh viện Hai Bà Trưng 20 Bệnh viện Medelab
21 Bệnh Viện Sản Nhi Bắc Giang 31 Bệnh viện ĐK Quốc Tế Bắc 
22 Bệnh Viện Vinmec Phú Quốc 32 Khu mổ mới BV Quân Y 108
23 Bệnh Viện Vinmec Nha Trang 33 Bệnh Viện Việt nam – Cuba Đồng Hới
24 Bệnh viện Sản Nhi Thái Bình 34 Bệnh viện ĐK Đà Nẵng
25 Bệnh viện ĐK Vũ Thư – Thái Bình 35 Bệnh viện ĐK Quảng Yên
26 Bệnh Viện ĐK Hậu Giang 36 Bệnh viện YHCT TW
27 Bệnh viện Bộ Giao thông vận tải 38 Bệnh viện Hải Quân – Hải Phòng
28 Bệnh viện ĐK Hồng Phúc – Hải Phòng 39 Bệnh viện Lâm Hoa – Thái Bình
29 Bệnh viện ĐK Quảng Ninh 40 Bệnh viện Tâm Anh
30 Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh 41 Bệnh viện An Việt
42 Bệnh Viện  Nội 52 Bệnh viện Tâm Anh – TPHCM
43 Bệnh viện Hoàn Mỹ 53 Bệnh viện Sản nhi Nghệ An
44 Bệnh viện ĐK Hà Nội 54 Bệnh viện Nam Học
45 Bệnh viện Lạc Việt – CS Vĩnh Yên 55 Bệnh viện Hòe Nhai
46 Bệnh viện Lạc Việt – CS Phúc Yên 56 Bệnh viện Bộ xây dựng
47 Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bắc Giang 57 Bệnh viện Topcom
48 Bệnh viện ĐK Đông Triều 58 Hệ thống TMV Hoàng Tuấn
49 Bệnh viện ĐK Bắc Giang 59 Bệnh viện Thu Cúc
50 Bệnh viện ĐK Hùng Cường – Bắc Giang 60 Khu IVF – Sản nhi Phú Thọ
51 Bệnh viện Vinmec Tân Cảng 61 Thẩm mỹ viện Damo, Revita

Những loại cửa tự động bệnh viện do CUABENHVIEN.COM phân phối và lắp đặt hoàn toàn là hàng chính hãng 100% với thiết kế hiện đại và tiêu chuẩn cao đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Showroom: Số 55 Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: cuabenhvien@gmail.com 

0908851188