Trong thiết kế khu phẫu thuật phòng mổ phẫu thuật được xem là trái tim của công trình. Để có được thiết kế hợp lí, các kỹ sư cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trên cơ sở các kiến thức đầy đủ về chuyên môn cũng như các tiêu chuẩn áp dụng và thiết bị được sử dụng trong phòng mổ.

CUABENHVIEN.COM chia sẻ đến các bạn thông tin cửa phòng mổ tự động

1- Đặc điểm của cửa phòng mổ tự động

Trong thiết kế bệnh viện, khu phẫu thuật được xem là trái tim của công trình. Để có được thiết kế hợp lí, các kỹ sư cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trên cơ sở các kiến thức đầy đủ về chuyên môn cũng như các tiêu chuẩn áp dụng và thiết bị được sử dụng trong phòng mổ.

Một phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn cần đảm bảo được môi trường vô trùng. Mặt khác, cửa phòng mổ bệnh viện chính là vị trí giao cắt duy nhất giữa không gian bên trong phòng mổ và bên ngoài. Đây chính là vị trí có thể khiến môi trường vô trùng của phòng mổ bị phá hủy nếu như không được xử lý tốt. Chính vì thể, các nhà thi công cần sử dụng loại cửa chuyên biệt cho những căn phòng này.

Hình ảnh cửa tự động phòng mổ trong các dự án của CUABENHVIEN.COM

cửa phòng mổ tự động Viện 108

cửa phòng mổ tự động Viện 354

cửa phòng mổ tự động Viện sản nhi

cửa phòng mổ tự động Viện Quốc Tế

cửa phòng mổ tự động Viện Tim

2- Thông số chung cửa phòng mổ:

Cánh cửa:

– Kích thước cửa chính: 1600*2100mm, cửa phụ phía sau: 1000*2100mm

– Khuôn cửa bằng Inox SUS 304 sước hairline dày 1.2 – 1.5mm

– Cánh cửa vật liệu Inox SUS 304 dày 1.0-1.2mm, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane

– Trên cánh cửa có trổ ô kính quan sát 300*500mm

– Vật liệu bên trong là Honeycomb hoặc bơm PU

– Tay nắm bên trong âm, bên ngoài dương bằng Inox

– Nắp hộp kỹ thuật bằng nhôm dày 3mm

Lưu ý: đây chỉ là thông số tham khảo các bạn có thể đặt theo yêu cầu thiết kế tại CUABENHVIEN.COM nhé

Hệ thống điều khiển tự động

CUABENHVIEN.COM sử dụng hệ điều khiển cửa tự động nhập khẩu từ NABCO NHẬT BẢN

– Mở cửa: Sử dụng công tác đá chân – foot switch, công tác không tiếp xúc – no touch, cùi trỏ tay…. để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

– Kiểu mở: Mở trượt Slide hoặc mở quay Swing

– Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín để đảm bảo độ sạch cho phòng.

– Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

Cửa phòng mổ là vị trí vô cùng đặc biệt và quan trọng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, đôi khi nó còn là yếu tố quyết định tới sự thành công hay thất bại của cả quá trình phẫu thuật. Chính vì thể, việc chọn cửa cho phòng mổ bệnh viện là vô cùng quan trọng, cần chọn các loại cửa chất lượng cao, được phân phối tại các nhà phân phối uy tín, có chứng nhận đảm bảo chất lượng chặt chẽ.
+ Những sản phẩm cửa phòng mổ chính hãng, đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1
+ Hố trợ tư vấn lựa chọn và lắp đặt
+ Giá tốt nhất thị trường

Những loại cửa tự động bệnh viện do CUABENHVIEN.COM phân phối và lắp đặt hoàn toàn là hàng chính hãng 100% với thiết kế hiện đại và tiêu chuẩn cao đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

CUABENHVIEN.COM – NABCO Automatic Door for Healthcare Facilities
Showroom: Số 55 Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: cuabenhvien@gmail.com

CÁC SẢN PHẨM CỬA PHÒNG MỔ TẠI CUABENHVIEN.COM

Ưu điểm của cửa phòng mổ tự động

Tính an toàn cao:

Cửa phòng mổ tự động được trang bị các hệ thống cảm biến tự động, giúp ngăn chặn các vật cản khi cửa đang đóng hoặc mở. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Cửa phòng mổ tự động có thể đóng mở tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên y tế. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ca phẫu thuật khẩn cấp, khi thời gian là vàng bạc.

Tạo môi trường vô trùng:

Cửa phòng mổ tự động có thể được đóng kín hoàn toàn, giúp tạo môi trường vô trùng cho phòng mổ. Điều này là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, tránh nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Tăng tính thẩm mỹ:

Cửa phòng mổ tự động có thiết kế hiện đại, sang trọng, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho cơ sở y tế. Điều này giúp tạo thiện cảm cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Nhìn chung, cửa phòng mổ tự động là một thiết bị cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho các cơ sở y tế.

Tiêu chuẩn cụ thể của cửa phòng mổ

  • Kích thước: Kích thước cửa phòng mổ phải phù hợp với kích thước của phòng mổ, đảm bảo đủ rộng để vận chuyển bệnh nhân và thiết bị y tế.
  • Chất liệu: Chất liệu cửa phòng mổ phải có độ bền cao, chịu được va đập và chịu được các tác động của môi trường.
  • Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển cửa phòng mổ phải hoạt động ổn định và chính xác.
  • Hệ thống cảm biến: Hệ thống cảm biến cửa phòng mổ phải nhạy và chính xác, giúp ngăn chặn các vật cản khi cửa đang đóng hoặc mở.
  • Khả năng chống cháy nổ: Cửa phòng mổ phải có khả năng chống cháy nổ, giúp bảo vệ an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

Khi lựa chọn cửa phòng mổ, cần lưu ý các tiêu chuẩn trên để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Mẫu cửa phòng mổ đẹp

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện, cửa phòng phẫu thuật, cửa phòng sạch bệnh viện…, quý khách hàng đừng bỏ qua những hình ảnh đẹp này nhé. 

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện mới nhất CUABENHVIEN.COM

Hiện nay, mức giá của cửa phòng mổ bệnh viện sẽ được tính trên diện tích, chất liệu cũng như các yêu cầu khác. Mức giá mà khách hàng có thể tham khảo đối với một mẫu cửa phòng mổ bệnh viện thông thường sẽ là từ khoảng 55 triệu đồng. Mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm, yêu cầu lắp đặt hay các yếu tố phát sinh khác. 

Để biết chính xác và nhận báo giá cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với CUABENHVIEN.COM theo thông tin: 

CUABENHVIEN.COM – NABCO Automatic Door for Healthcare Facilities
Showroom: Số 55 Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: cuabenhvien@gmail.com

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ

    Bấm vào đây để lấy mã CODE

    0908851188